Theo những báo cáo mới nhất của Công ty Chứng khoán Ssi về những tác động của dịch Covid-19 đến các nhóm ngành, riêng đối với nhu cầu bất động sản không bị ảnh hưởng bởi đợt dợt dịch vừa qua. Nguyên nhân được các chuyên gia đưa ra rằng: hoạt động mua bán căn hộ tại Aria Nhơn Hội được dựa vào những nhu cầu thực tế, và những kế hoạch sinh sống dài hạn của người dân.

Theo phân tích chuyên sâu của những chuyên gia dự đoán căn hộ vẫn sẽ là sản phẩm chủ đạo của thị trường bất động sản trong 2 quý cuối năm 2020. Đối với các thị trường truyền thống như Hồ Chí Minh, Hà Nôi vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt từ các nhà đầu tư đối với dự án Aria Quy Nhơn. Nguyên nhân dẫn đến những luồng gió đầu tư mới này do thời gian gần đây, Quy Nhơn – Bình Định là một trong những vùng đất mới thuộc khu vực duyên hải miền Trung có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội đột phá, nhất là bùng nổ trong ngành công nghiệp ‘không khói’ – du lịch  đã kéo theo giá trị bất động sản khu vực gia tăng đột biến.

Những con số ấn tượng của ngành du lịch Quy Nhơn – Bình Định 2019 vừa qua được Sở Du Lịch công bố đã minh chứng cho sự hấp dẫn của vùng đất này đối với du khách trong và cả ngoài nước. Sở Du Lịch cho hay, năm 2019 vừa qua tỉnh ước tính đã đón được 4,829 triệu lượt khách, tăng 18% so với 2018. Số lượng khách nội địa đật 4,345 triệu lượt, riêng với khách quốc tế đã đạt 484 nghìn lượt, tăng 48%, đây có thể thấy được lượng khách quốc tế đang có dự gia tăng đáng kể đối với ngành du lịch của tỉnh. Tổng doanh thu du lịch ngành đạt 6.000 tỷ đồng, tăng 49,9% so với năm 2018.

Vốn dĩ được thiên nhiên ưu ái sỡ hữu được nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cùng với đó là sự phát triển của hệ thống hạ tầng, các chính sách mở để phát triển thêm du lịch của tỉnh nhà, thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong số 83 dự án được tỉnh Bình Định phê duyệt đầu tư thì đã có hơn 37 dự án đang tập trung tại thành phố Quy Nhơn. Điều này cho thấy những triển vọng tích cực của thị trường Quy Nhơn cũng như đối với dự án Aria Quy Nhơn.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh thị trường du lịch lâu đời như Đà Nẵng hay Nha Trang, thì giá các sản phẩm dự án bất động sản của Quy Nhơn hiện đang sở hữu mức giá hấp dẫn hơn, lộ trình gia tăng còn rất cao và dài, đây rõ ràng là một cơ hội đầu tư sinh lợi cực kỳ tốt.

Aria Quy Nhơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *