One Central là khu phức hợp sang trọng và hiện đại bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ, siêu căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 6 sao ngay lõi trung tâm thành phố Sài Gòn.. Mang đẳng cấp quốc tế với hai tòa tháp đôi lộng lẫy đối diện chợ Bến Thành Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án căn hộ hạng sang với đẳng cấp bậc nhất cuối cùng của quỹ đất Quận 1 với quy mô 8.600 m2 do Tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư.

One Central
One Central

Hiện khu phức hợp One Central đã và đang tiến hành trong quá trình xây dựng một cách tích cực. Điều này thể hiện được quyết tâm và sự nỗ lực của Tập đoàn Masterise Homes trong việc duy trì và phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế đang nhiều khó khăn và sự phát triển không ổn định của thị trường bất động sản hiện nay.

Masterise One Central
Masterise One Central

Dự án căn hộ One Central được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của dân tộc Việt Nam tượng trưng cho ý chí, sức mạnh, lòng kiên cường của con người, của đất nước Việt Nam. Khu phức hợp One Central gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế có quy mô 6 tầng hầm; và 48-55 tầng cao. Dự án bao gồm các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp.

Masterise One Central Saigon
Masterise One Central Saigon

Khu phức hợp One Central khi hoàn thành phần hầm, đã được nhiệm thu đáp ứng những chuẩn mực cao nhất về chất lượng, tập đoàn xây dựng Coteccons tiếp tục được Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công 10 tầng khối đế của dự án One Central. Theo đó, Tập đoàn xây dựng Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và bàn giao cho Chủ Đầu tư trong vòng 10 tháng.

Masterise One Central Saigon Ben Thanh Quan 1
Masterise One Central Saigon Ben Thanh Quan 1

Được kiến tạo dựa trên kiến trúc độc đáo, kết hợp nét hiện đại và tính truyền thống với hai tòa tháp mang dáng dấp biểu tượng “rồng” của dân tộc Việt Nam, dự án One Central đánh giá là công trình mang tính biểu tượng tiếp theo của thành phố nói riêng cũng như cả nước nói chung, bên cạnh những công trình tiêu biểu khác trên khắp mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *